Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

6 Gợi ý Quà Tặng Theo Sự Kiện cụ thể

1827 - 24.06.2016

Quà tặng sự kiện là một trong những quan trọng hàng đầu khi tổ chức event. Dù lớn hay nhỏ thì các sự kiện cũng không thể thiếu đi những món quà tặng. Tặng quà trong sự kiện giúp doanh nghiệp ghi điểm trong lòng khách hàng bởi: Sự chuyên nghiệp – Sự chu đáo – Sự ân cần – Lòng tri ân. Đây là 1 trong những yếu tố giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu dài lâu, dù theo thời gian doanh nghiệp của bạn có thêm những đối thủ cạnh tranh. Những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ giúp khách hàng luôn trung thành với bạn. Quan trọng không kém: “Đó là cách bạn chọn quà tặng cho sự kiện và cách bạn tặng nó cho khách hàng”.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, Saxagifts sẽ gợi ý giúp bạn những món quà sự kiện ý nghĩa và chu đáo nhất, chi phí hợp lý và tất nhiên là luôn làm khách hàng thích thú.

- Ngày thành lập công ty: các doanh nghiệp thường lựa chọn

+ Dân văn phòng: Quà để bàn gỗ, bộ giftset văn phòng, bộ bình thủy tinh, bộ gốm sứ, nón bảo hiểm…

+ Công nhân viên trong xưởng: bình giữ nhiệt, dù, đồng hồ treo tường.

6 Gợi ý Quà Tặng Theo Sự Kiện cụ thể

 

Quà Tặng Sự Kiện Cho Ngày Thành Lập Công Ty

- Hội nghị khách hàng: ly sứ, áo mưa, nón bảo hiểm, bình giữ nhiệt

6 Gợi ý Quà Tặng Theo Sự Kiện cụ thể

 

Quà Tặng Sự Kiện Hội Cho Hội Nghị Khách Hàng

- Khai trương công ty, chi nhánh: bộ quà tặng, quà để bàn, áo mưa, nón bảo hiểm, balo…

6 Gợi ý Quà Tặng Theo Sự Kiện cụ thể

 

Quà Tặng Sự Kiện Khai Trương Công Ty/Chi Nhánh

- Giới thiệu sản phẩm, ra mắt sản phẩm mới: đây là những quà tặng khuyến mãi kèm sản phẩm chính: bình nước thể thao, túi môi trường, túi vải,

6 Gợi ý Quà Tặng Theo Sự Kiện cụ thể

 

Quà Tặng Sự Kiện Giới Thiệu/Ra Mắt Sản Phẩm Mới

- Họp báo: các sản phẩm quà tặng được ưa chuộng trong buổi họp báo như usb, sạc dự phòng, bộ quà tặng: bút + usb (thường là bút gỗ + usb gỗ, hoặc bút kim loại + usb kim loại)…

6 Gợi ý Quà Tặng Theo Sự Kiện cụ thể

 

Quà Tặng Sự Kiện Họp Báo

- Hội thảo chuyên ngành: các quà tặng được sử dụng nhiều như bộ giftset sổ + bút ký, hoặc sổ da, usb, sạc dự phòng, và quà để bàn.

6 Gợi ý Quà Tặng Theo Sự Kiện cụ thể

 

Quà Tặng Sự Kiện Hội Thảo Chuyên Ngành

….

Đây là những sự kiện nổi bật và thường xuyên diễn ra đối với các doanh nghiệp, Saxa gợi ý cho các bạn dựa trên kinh nghiệm thực tế các khách hàng đã lựa chọn Saxa để làm đối tác cung cấp quà tặng. Khi có nhu cầu làm quà tặng sự kiện, các bạn có thể liên hệ với Saxa theo line: 0906 605 405 để được tư vấn và hỗ trợ chọn quà thích hợp – Saxa chờ bạn!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!