Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Da thật là gì? Kể tên 4 chất liệu phổ biến để làm "quà tặng da, ví da"

1547 - 31.05.2016

Ví da - Quà tặng da là quà tặng biểu trưng cho sự sang trọng và đẳng cấp. Khi tặng ví da, còn có hàm ý mong muốn sự thịnh vượng cho người nhận. Món quà ví da thật 100% thường khá đắt đỏ và không phải doanh nghiệp nào cũng chọn làm. Có 4 chất liệu cơ bản để sản xuất ví da: da thật, da PU, giả da simili, giả da sýt.

Cùng xem clip để biết thêm sơ lược về 4 chất liệu cơ bản để sản xuất ví da:

 

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!