Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Kể tên 6 món quà tặng bằng da được ưa chuộng

1320 - 18.05.2016

1. Móc khóa da: được thiết kế nhiều kiểu khác nhau: khoen móc tròn gắn với một miếng da hình tròn (vuông, chữ nhật) để thành một chiếc móc khóa. Sang trọng hơn có thể kể đến kiểu móc khóa da phối kim loại, bên dưới là lớp da, phía trên là bản kim loại để khắc logo lên đấy. Hoặc kiểu móc khóa có khoen móc bấm hình giọt nước. Móc khóa da dập logo thường được phối chung với những sản phẩm khác như: hộp namecard da, usb da, sổ da… để tạo thành bộ quà tặng bằng da sang trọng để làm quà tặng cho khách hàng.

Kể tên 6 món quà tặng bằng da được ưa chuộng

 

 

 

 

 

 

Móc khóa da dập logo thường được phối chung với những sản phẩm khác như: hộp namecard da, usb da, sổ da… để tạo thành bộ quà tặng bằng da sang trọng

2. Ví da: ví là vật bất ly thân của mỗi người. Ngoài đựng tiền bạc, giấy tờ, ví da còn thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng của khổ chủ. Cho nên, đầu tư một chiếc ví da thật để dùng hàng ngày không phải là một việc quá tay.

Kể tên 6 món quà tặng bằng da được ưa chuộng

 

 

 

 

 

 

Ngoài đựng tiền bạc, giấy tờ, ví da còn thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng của khổ chủ.

- Các cách phân loại ví da cơ bản:

+ Phân biệt theo giới tính: ví da cho nam, ví da cho nữ, ví da cầm tay unisex…

+ Phân biệt theo chức năng: ví da đựng tiền, ví da đựng thẻ ATM, ví da đựng passport, ví da đựng namecard, ví da đựng chìa khóa, ví da đựng bút, ví da đựng điện thoại…

+ Phân biệt theo kiểu dáng: ví da cầm tay nhỏ gọn, ví da form dài, ví da form ngắn, ví da cỡ trung….

Tùy theo chương trình và nhu cầu tặng khách, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ví da thật khi có nhu cầu đặt quà.

3. Túi xách: túi xách cũng là phụ kiện được sử dụng hàng ngày, để đi làm hoặc đi chơi. Một số kiểu túi xách da thông dụng: túi đựng ipad da, túi đựng laptop da, túi đeo chéo bằng da….

Kể tên 6 món quà tặng bằng da được ưa chuộng

 

 

 

 

 

 

Túi xách: túi xách cũng là phụ kiện được sử dụng hàng ngày, để đi làm hoặc đi chơi.

4. Thắt lưng: đây cũng là sản phẩm thường phối với móc khóa da hoặc ví namecard để thành bộ quà tặng khách hàng. Saxa nhận làm thắt lưng theo mẫu riêng của khách.

Kể tên 6 món quà tặng bằng da được ưa chuộng

 

 

 

 

 

 

Thắt lưng: đây cũng là sản phẩm thường phối với móc khóa da hoặc ví namecard để thành bộ quà tặng khách hàng.

5. Thẻ hành lý bằng da: là phụ kiện không thể thiếu trong những chuyến đi du lịch, thẻ hành lý giúp tránh thất lạc hành lý. Các công ty du lịch hoặc tour lữ hành thường dùng thẻ hành lý da để làm quà tặng khách đi tour.

Kể tên 6 món quà tặng bằng da được ưa chuộng

 

 

 

 

 

 

Thẻ hành lý bằng da: là phụ kiện không thể thiếu trong những chuyến đi du lịch, thẻ hành lý giúp tránh thất lạc hành lý.

6. Thẻ nhân viên: được làm từ chất liệu da thật có độ bền cao hơn những chất liệu khác. Thẻ nhân viên được sử dụng mỗi ngày, việc tháo ra tháo vào dễ làm hỏng đi phần nối với dây đeo nếu bạn xài chất liệu giả da. Nếu công ty bạn đang có muốn làm bộ nhận diện thương hiệu của mình, Saxa khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu da thật để sản phẩm được bền đẹp.

Kể tên 6 món quà tặng bằng da được ưa chuộng

 

 

 

 

 

 

Thẻ nhân viên: được làm từ chất liệu da thật có độ bền cao hơn những chất liệu khác.

Đồ da là sản phẩm cao cấp, cho nên khách nên lựa chọn những công ty quà tặng uy tín để đường nét dập logo trở nên tinh tế và sắc sảo. Khi cần đặt hàng quà tặng ví da, hãy gọi cho Saxa theo hotline 0906 605 405.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!