Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Lý do nên sử dụng túi môi trường làm quà tặng

1198 - 16.02.2016

Túi môi trường ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chúng đang thay thế cho chiếc túi ni lông khó phân hủy, không thân thiện với môi trường.

Bạn thử nghĩ xem, khách hàng sẽ thích mua những sản phẩm được đựng trong túi môi trường hay trong túi ni lông? Với ưu điểm thân thiện với môi trường và dễ dàng tái sử dụng, chắc chắn những chiếc túi vải không dệt sẽ giúp bạn ghi điểm trong lòng khách hàng rồi.   

Lý do nên sử dụng túi môi trường làm quà tặng

 

 

 

 

Túi môi trường xách tay có dây kéo - Mã đặt hàng: TM017

Túi môi trường là gì?

Túi vải không dệt hay còn được gọi với cái tên nonwoven hay túi môi trường, được tạo ra từ các sợi vải dài liên kết với nhau từ dung môi hoặc nhiệt, không cần dệt như các loại vải thông thường khác. Túi vải không dệt được sản xuất bằng nguyên liệu Polypropylene nguyên chất (PP) không chứa các chất độc hại. Vì vải này thân thiện với môi trường, dễ phân hủy nên còn được gọi là túi vải môi trường.

Lý do nên sử dụng túi môi trường làm quà tặng

 

 

 

 

Túi môi trường in logo quảng cáo, có thể gấp thành ví cầm tay - Mã đặt hàng: TM021

Ưu điểm của túi vải không dệt (túi môi trường)

Với độ bền trên 5 năm, không cháy, không độc, không mùi hóa chất, dễ dàng phân hủy nên không gây ô nhiễm môi trường. Bạn có thể giặt sạch những vết bám bẩn trên túi vải bằng xà phòng. Ngoài ra, để tăng độ cứng cho túi, bạn có thể lựa chọn định lượng vải từ 80 – 150g.

Vì sao nên lựa chọn túi môi trường để in ấn logo?

Với đặc tính dễ in ấn và khả năng tái sử dụng cao, nên sản phẩm túi vải không dệt rất thường được sử dụng trong các chương trình, sự kiện hoặc trong các hoạt động mua bán hàng ngày nhằm quảng bá thương hiệu của công ty. Do có độ bền, độ đàn hồi, tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn so với túi ni lông nên túi có thể được sử dụng nhiều lần, rất tiện dụng trong đời sống. 

Ngày nay, túi vải môi trường đã trở nên rất thông dụng, do độ bền và dễ sử dụng, cho nên rất nhiều kiểu mẫu túi môi trường độc đáo được thiết kế bắt mắt cho người dùng. Phổ biến nhất là những kiểu túi môi trường gấp gọn thành ví cầm tay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng khách hàng

Lý do nên sử dụng túi môi trường làm quà tặng

 

 

 

 

Túi môi trường gấp gọn thành ví cầm tay tiện dụng - Mã đặt hàng: TM013

In ấn lên túi vải ở TPHCM

Bạn có thể tham khảo một số mẫu túi vải ở website saxa: để lựa chọn mẫu túi cho mình. Hoặc gọi vào hotline 0906.605.405 để được tư vấn lựa chọn định lượng túi môi trường phù hợp nhất.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!