Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Một vài thông tin ngắn về ly giữ nhiệt

1188 - 30.03.2016

Là một công ty, một điều bạn sẽ làm cho khách hàng của bạn là tặng họ những món quà khi họ mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ bạn cung cấp. Một trong những món quà tốt nhất bạn có thể tặng khách hàng đó chính là ly giữ nhiệt. Ly giữ nhiệt tuyệt vời bởi vì chúng được khách hàng của bạn sử dụng một cách rộng rãi. Đồng thời, chúng là sản phẩm có thể được khách hàng mang theo khắp nơi thay vì nằm trong bếp, ly giữ nhiệt sẽ đi cùng với khách hàng tới văn phòng làm việc của họ và tên công ty cũng như logo in trên ly giữ nhiệt sẽ được quảng cáo đến những người khác. Điều này làm cho ly giữ nhiệt in logo trở thành một trong những cách tốt nhất để tiếp thị cho công ty bạn, nhưng có vài thứ có thể mọi người chưa biết về sản phẩm tuyệt vời này.

Ly giữ nhiệt ra đời từ khi nào?

Ly giữ nhiệt được phát minh vào thập niên 1980 và thỉnh thoảng chúng được sử dụng như bình thủy, để giữ đồ uống vẫn ấm hoặc lạnh. Các ly giữ nhiệt có nắp để ngăn chặn chất lỏng bên trong không bị đổ ra ngoài khi bạn lái xe.

Một vài thông tin ngắn về ly giữ nhiệt

 

 

Một vài thông tin ngắn về ly giữ nhiệt

Thiết kế và cấu trúc nhiều lớp giúp ly giữ nhiệt tốt hơn

Ly giữ nhiệt hoạt động với mục đích là giữ cho đồ uống vẫn còn ấm trong thời gian lâu nhất có thể. Khi mọi người đi làm, họ sẽ đổ cà phê của họ vào ly bởi vì cà phê sẽ được giữ ấm nhiều nhất có thể và quan trọng là họ có thể di chuyển trên đường đi làm cùng với ly giữ nhiệt. Ly giữ nhiệt có các lớp cách nhiệt dày để giữ chúng không bị nóng lên. Cũng như vậy, nếu bạn chứa trà lạnh trong ly thì trà sẽ được giữ lạnh nhờ vào các lớp cách nhiệt trong ly. 

Tay cầm của ly là để đảm bảo bạn sẽ dễ dàng uống cà phê trong ly, dễ dàng sử dụng ly hơn. Ngoài ra, tay của bạn sẽ không cầm vào thành ly nên sẽ không làm ấm chất lỏng bên trong ly, hạn chế việc truyền nhiệt hoặc thất thoát nhiệt.

Dung tích của ly giữ nhiệt

Đầu tiên, hầu như tất cả các ly giữ nhiệt có dung tích khoảng 350ml. Điều này có nghĩa là chúng có thể chứa được lượng chất lỏng trong lon nước ngọt. Một số ly có dung tích lớn hơn những cái khác, và nghĩa là có hàng chục các kích cỡ của ly mà bạn có thể lựa chọn để làm quà tặng quảng cáo cho công ty. Tùy thuộc vào ngân sách của công ty và thị hiếu của đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm đến mà bạn có thể lựa chọn kích cỡ ly phù hợp nhất.

Nói tóm lại, ly giữ nhiệt là một sản phẩm hoàn hảo cho các chiến dịch quảng cáo của công ty bạn, đồng thời chúng còn có thể là quà tặng cho các nhân viên đã gắn bó và làm việc chăm chỉ trong công ty bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!