Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Ví đựng thẻ ATM in logo – Quà tặng doanh nghiệp cho người thành đạt

2150 - 12.05.2016

Ví da đựng thẻ ATM được ưa chuộng hơn ví đựng tiền, tại sao?

Có lẽ bạn sẽ thấy vô lý khi Saxa nói rằng những chiếc ví da đựng danh thiếp đang dần xoắn ngôi bóp ví tiền. Chỉ 1 phần nào đó thôi các bạn, và Saxa sẽ giải thích ngay đây:

- Kích thước ví namecard nhỏ gọn: Những chiếc ví đựng namecard có kích thước nhỏ gọn hơn ví tiền, nhưng vẫn được thiết kế ngăn nhỏ để đựng 1 lượng tiền mặt vừa đủ.

- Không gây khó chịu: Với kích thước nhỏ gọn, ví đựng card không gây khó chịu khi bỏ vào túi quần.

- Chi phí thấp: giá của 1 chiếc ví đựng thẻ luôn phải chăng hơn những chiếc ví đựng tiền có thể nói là thấp hơn gần ½ giá, nhờ có thiết kế nhỏ gọn và ít chi tiết.

Dưới đây là một số mẫu ví đựng thẻ ATM (namecard) sang trọng được ưa thích

1. Kiểu bộ đôi ví đựng thẻ ATM/namecard và thắt lưng: Đây là bộ quà tặng được nhiều công ty ưa thích để tặng cho khách VIP hoặc các sếp. Chất liệu: da bò thật 100%, màu nâu đỏ, kiểu dáng đơn giản nhưng đồng bộ. Logo được dập nổi ở góc ví da. 

Ví đựng thẻ ATM in logo – Quà tặng doanh nghiệp cho người thành đạt

 

 

 

Bộ đôi ví da đựng namecard + thắt lưng da cho nam giới (VD009)

2. Ví da in logo – Kiểu ví đựng thẻ ATM có ngăn để ảnh: thiết kế gấp đôi, 1 ngăn lớn, 3 ngăn đựng thẻ và 1 ngăn để ảnh. Logo được dập chìm ở bên trong ví. Ví được làm từ da bò thật 100%, màu đen, kiểu da sần.

Ví đựng thẻ ATM in logo – Quà tặng doanh nghiệp cho người thành đạt

 

 

 

Ví da in logo – Kiểu ví đựng thẻ ATM có ngăn để ảnh (VD028)

3. Ví da in logo – Kiểu ví hộp đựng thẻ ATM có ngăn để ảnh: thiết kế gấp đôi, 1 ngăn lớn đựng tiền gấp, 2 ngăn đựng thẻ và 1 ngăn để ảnh. Logo được dập chìm ở bên góc ví. Ví hộp được làm từ da bò thật 100%, màu nâu, kiểu da trơn. Có hộp giấy mỹ thuật để tăng thêm phần sang trọng.

Ví đựng thẻ ATM in logo – Quà tặng doanh nghiệp cho người thành đạt

 

 

 

Ví da in logo – Kiểu ví hộp đựng thẻ ATM có ngăn để ảnh (VD032)

4. Bộ Ví da in logo + móc khóa – Kiểu ví đựng thẻ ATM card 3 ngăn. Ví được thiết kế dạng mỏng, có 3 ngăn, chỉ được may nổi trên nền ví màu da bò. Logo được dập chìm tinh tế ở góc phải của ví da, và 1 phần ở móc khóa.

Ví đựng thẻ ATM in logo – Quà tặng doanh nghiệp cho người thành đạt

 

 

 

Bộ Ví da in logo + móc khóa – Kiểu ví đựng thẻ ATM card 3 ngăn (VD036)

5. Ví da in logo – Kiểu ví đựng thẻ ATM card có thun cài chắc chắn: thiết kế 1 ngăn lớn và 3 ngăn nhỏ đựng thẻ. Ví dạng gấp đôi, có phần thun cài chắc chắn, để giữ cho giấy tờ bên trong không bị rơi rớt.

Ví đựng thẻ ATM in logo – Quà tặng doanh nghiệp cho người thành đạt

 

 

 

Ví da in logo – Kiểu ví đựng thẻ ATM card có thun cài chắc chắn (VD041)

Để tiết kiệm chi phí làm quà tặng bằng da, khách nên tìm hiểu kỹ để phân biệt ví da thật và ví giả da để tránh bị nhầm lẫn. Ngoài ra, Saxa có xưởng gia công các mặt hàng về da, đảm bảo cho khách có được sản phẩm da thật với giá tốt nhất trên thị trường. Gọi cho Saxa theo hotline 0906 605 405 hoặc xem thêm mẫu ví da thật.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!