Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Chuyện nghề Thiết kế - Phần 2

Chuyện nghề Thiết kế - Phần 2

PHẦN 2: Bí Mật Của Một Công Việc Hạnh Phúc Rồi tôi cũng nhận thiết kế đó, kèm theo lời nói và ánh mắt nghi ngại của bé Mi. Nhưng sự thật thì, đã chẳng có chuyện gì bất ngờ xảy ra với tôi cả. Như bao lần tôi từng làm với nhiệm vụ thiết kế maquette, tôi tìm kiếm mẫu mã, dán logo công ty khách hàng gởi qua.

686 - 02.12.2016

Chuyện nghề Thiết kế

Chuyện nghề Thiết kế - Phần 1

488 - 01.12.2016

+ Phần 1: Tại sao tôi phải làm việc này chứ? Tôi là Luân, Design Team leader của Saxa. Giờ đây, khi ngồi viết những dòng này, tôi đang nhớ lại những ngày mới vào Saxa với bài học nghề mà tôi chưa được học ở bất kỳ trường lớp nào.

Khách hàng của saxa

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm