Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

3 gợi ý tặng quà ở công sở

1079 - 16.02.2016

Đã từ lâu, những món quà tặng công sở đã trở thành một văn hóa quen thuộc đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đó là cách thể hiện tình cảm, sự tri ân của công ty đối với nhân viên, của đồng nghiệp đối với đồng nghiệp, nhân viên đối với sếp…. Những món quà sẽ tăng thêm phần giá trị, nếu lựa chọn thời điểm thích hợp để tặng quà, thông thường sẽ vào các dịp lễ tết, ngày sinh nhật, hay như ngày thành lập công ty…. Dưới đây là một vài gợi ý nho nhỏ giúp doanh nghiệp của bạn đỡ phải đau đầu khi muốn tặng quà trong công sở….

Bút kim loại/ Bút gỗ

Những chiếc bút kim loại hay bút gỗ khắc logo sẽ là món quà lưu niệm ý nghĩa và sang trọng, nếu bạn muốn dành tặng cho sếp của mình. Đối với các doanh nhân thì bút kí cao cấp là vật bất ly thân dùng để kí kết hợp đồng, chính vì vậy, các bạn hãy khéo léo lựa chọn những loại bút kí sang trọng để làm quà tặng, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với người nhận quà đấy.

3 gợi ý tặng quà ở công sở

 

 

 

Bút ký gỗ khắc logo nắp rời sang trọng

Sổ da/Hộp namecard

Vật bất li thân tiếp theo đó là sổ tay bằng da hay hộp namecard khắc laser. Sổ tay bằng da có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ, các bạn phải khéo léo quan sát từ sở thích đến túi cặp của đối phương để tặng một cuốn sổ thích hợp nhất. Hoặc những hộp đựng namecard sẽ sang trọng hơn, nếu bạn tinh ý trong việc khắc logo lên đó và trao tặng cho đồng nghiệp của mình.

3 gợi ý tặng quà ở công sở

 

 

 

Hộp namecard kim loại khắc logo nắp bật cá tính

Quà tặng để bàn bằng gỗ/Quà tặng để bàn bằng pha lê

Một món quà cũng không kém phần sang trọng đó chính là những món quà để bàn bằng gỗ hoặc pha lê, tiêu biểu là những chiếc lịch gỗ để bàn, ống cắm bút bằng gỗ…không chỉ các đồng nghiệp nữ mới yêu thích món quà để bàn đâu các bạn nhé, các đấng mày râu cũng rất thích những sản phẩm để bàn đấy.

3 gợi ý tặng quà ở công sở

 

 

 

Quà để bàn bằng gỗ khắc logo theo yêu cầu 2 in 1

 

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!