Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

5 kiểu mũ bảo hiểm in logo rẻ mà sang

1499 - 25.04.2016

Vì sao nên dùng mũ bảo hiểm in logo để làm quà tặng

Với bề mặt phẳng rộng, form nón đủ để in thông điệp quảng cáo lên đấy. Khi dùng mũ bảo hiểm in logo để tặng khách hàng, doanh nghiệp có lợi ích sau:

+ Khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn, vì quà tặng thường mang lại thiện cảm đối với người nhận quà.

+ Khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn quảng cáo di động những thông điệp mà bạn in trên nón. Thời gian dừng đèn đỏ ở ngã 3, ngã 4 đủ để khách hàng lưu tâm thương hiệu của bạn vào suy nghĩ của mình.

5 kiểu mũ bảo hiểm in logo rẻ mà sang

 

Nón bảo hiểm form nhỏ gọn của Honda

 + Chi phí quảng cáo thấp hơn nhiều so với những kênh quảng cáo khác như tivi, banner, áp phích…

+ Mũ bảo hiểm có độ bền cao, cho nên thời gian của thông điệp quảng cáo được kéo dài và lặp lại nhiều lần khi khách sử dụng.

5 kiểu mũ bảo hiểm in logo kiểu nửa đầu rẻ mà sang

+ Mũ bảo hiểm có kính: đây là kiểu mũ có kính chắn bên trước. Mũ này thích hợp dành tặng khách hàng thường xuyên di chuyển với cung đường dài, thời gian di chuyển lâu. Tấm kính chắn bên trước màu đen hoặc trắng, dùng để che nắng hoặc bụi khi khách di chuyển trên đường. Ngoài ra, trên nón còn có 3 khuy cài để khách có thể thay vành nón khi cần.

5 kiểu mũ bảo hiểm in logo rẻ mà sang

 

Nón bảo hiểm vành đúc cho chị em phụ nữ

+ Mũ bảo hiểm vành đúc: kiểu nón này thích hợp tặng cho phái nữ. Mũ thiết kế vành đúc liền, form nón nhìn mềm mại và nữ tính.   

+ Mũ bảo hiểm form nhỏ gọn: form nón nhỏ gọn, thiết kế ôm sát đầu và kiểu dáng uốn lượn đến gần tai. Nón vành rời, phần trước nón có lỗ thông hơi, giúp người dùng cảm thấy dễ chịu khi phải đội nón di chuyển. Nón thường được dùng để tặng cho phái nữ.

5 kiểu mũ bảo hiểm in logo rẻ mà sang

 

Nón bảo hiểm nửa đầu có kính che

+ Mũ bảo hiểm vành rời: form nón đơn giản, thiết kế kiểu ½ hình tròn. Phần trước có 3 khuy cài, khách có thể thay hoặc tháo vành tùy thích. Có 2 dạng vành nón thông dụng: vành nón ngắn, và vành nón dài. Nếu khách lựa chọn thời trang, vành nón ngắn là 1 ưu điểm.

+ Mũ bảo hiểm 6 lỗ: giống như mũ bảo hiểm form nhỏ gọn của nữ. Tuy nhiên, form nón này có thiết kế lớn hơn 1 tí, kiểu dáng cũng nam tính hơn. Phần thân và phía sau nón có 6 lỗ thông hơi để người dùng cảm thấy dễ chịu khi dùng. Vành nón cũng có thể tháo lắp dễ dàng.

5 kiểu mũ bảo hiểm in logo rẻ mà sang

 

Nón bảo hiểm 6 lỗ

Mũ bảo hiểm tốt và chất lượng, nên lựa chọn theo tiêu chí gì?

- Mũ có thiết kế 3 lớp: vỏ nhựa bên ngoài, lớp xốp chống va đập, và lớp mút để tạo độ êm ái khi đội

- Thông tin sản phẩm rõ ràng: Ghi tên, địa chỉ nơi sản xuất, xuất xứ hàng hóa, nhà phân phối và ngày tháng năm sản xuất. Mũ bảo hiểm phải có tem CR, loại tem bảo đảm chất lượng được phép lưu thông trên đường.

5 kiểu mũ bảo hiểm in logo rẻ mà sang

 

Nón bảo hiểm vành rời

- Chọn mũ theo kinh nghiệm: Vỏ mũ đạt chuẩn được sử dụng chất liệu nhựa ABS (hay còn gọi là nhựa nguyên sinh), thường có màu trắng khi nhìn từ cạnh mép mũ phía trong, mũ kém chất lượng thường được làm bằng nhựa tạp phẩm có màu nâu hoặc đen.

- Không nên lựa chọn mũ bảo hiểm giá rẻ, thấp hơn 70k/cái.

Nếu bạn đang đứng trước một núi thông tin về mũ bảo hiểm và không biết nên chọn loại mũ nào để in logo tặng khách, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi 0906.605.405 để Saxa tư vấn. Hoặc tham khảo thêm những mẫu mũ bảo hiểm in logo ở website của Saxagifts.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!