Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

5 mẫu túi du lịch không thể thiếu cho hè 2016

848 - 20.04.2016

Để hành lý của mình đâu ra đấy, đơn giản thôi, bạn chỉ cần nhớ 5 chiếc túi du lịch thần thánh này nhé

- Túi cá nhân: đấy là chiếc túi nhỏ, thường là chiếc balo dây rút để đeo sau lưng. Chiếc túi này giúp bạn sang đồ dùng từ chiếc túi lớn để mang theo cho gọn. Sau khi chiếc túi du lịch lớn được cất gọn ở hotel. Nó có công dụng đựng chiếc lược, khăn giấy, chai nước, hay chiếc dù cầm tay… bla…bla…

5 mẫu túi du lịch không thể thiếu cho hè 2016

 

 

 

Túi cá nhân: đấy là chiếc túi nhỏ, thường là chiếc balo dây rút để đeo sau lưng.

- Túi passport: thiết kế nhiều ngăn để gom giấy tờ cá nhân, vé máy bay, thẻ thanh toán, tiền dự phòng....giúp giấy tờ của bạn được quy về 1 mối, không lo sợ thất lạc, không lo sợ bị ướt khi bất chợt trời mưa….nói chung là an tâm khi để giấy tờ vào đấy.

5 mẫu túi du lịch không thể thiếu cho hè 2016

 

 

 

Túi passport: thiết kế nhiều ngăn để gom giấy tờ cá nhân, vé máy bay, thẻ thanh toán, tiền dự phòng...

- Túi mỹ phẩm: đối với nữ giới, túi mỹ phẩm là vật dụng ko thể thiếu để đựng đồ trang điểm, son, kem, bàn chải, hay những chiếc kẹp tóc để điệu đà… bla bla... Quy tất cả những món đồ hóa mỹ phẩm vào chung 1 túi cho gọn gàng, ngăn nắp. Đến lúc cần chỉ cần lôi ra mà đỡ mất công tìm kiếm.

5 mẫu túi du lịch không thể thiếu cho hè 2016

 

 

 

Túi mỹ phẩm: đối với nữ giới, túi mỹ phẩm là vật dụng ko thể thiếu để đựng đồ trang điểm, son, kem...

- Túi du lịch: anh chàng túi này thì khá bự rồi, để gấp gọn áo quần, mũ nón những trang phục trong suốt kỳ nghỉ của bạn, được gói ghém vào đây. Chỉ cần lựa chọn chiếc túi nào có form rộng rãi, nếu có dây kéo để khi cần có thể nới rộng form túi thì càng tốt. Quai được may chần, chắc chắc tí xíu là yên tâm lên đường đi chơi. Công dụng của chiếc túi này là gom áo quần và tất cả 4 chiếc túi còn lại bên trong mình sao cho gọn gàng nhất.

5 mẫu túi du lịch không thể thiếu cho hè 2016

 

 

 

Túi du lịch: anh chàng túi này thì khá bự rồi, để gấp gọn áo quần, mũ nón những trang phục trong suốt kỳ nghỉ

- Túi môi trường: đừng ngạc nhiên và thắc mắc vì sao lại mang theo chiếc túi này. Với thiết kế nhỏ gọn, có thể xếp lại và mang theo, có công dụng đựng những quần áo bẩn chưa kịp xử lý, và để riêng ở ngăn nào đó.

5 mẫu túi du lịch không thể thiếu cho hè 2016

 

 

 

Túi môi trường: để đựng đồ bẩn chưa kịp xử lý

Trên đây là 5 chiếc túi phải mang theo du lịch, nếu bạn muốn quản lý đồ dùng tư trang của mình dễ dàng nhất.! Hoặc nếu đang có nhu cầu về đặt quà tặng du lịch, bạn có thể xem thêm các kiểu túi vải khác tại đây.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!