Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

5 Mẹo phân biệt ví da thật - ví giả da PU/Simili

2773 - 17.02.2016

Những chiếc ví da ngoài chức năng lưu giữ giấy tờ, tiền bạc, hình ảnh…còn là một phụ kiện không thể thiếu đối với các đấng mày râu hay các chị em phụ nữ. Đối với nam giới, những chiếc ví da cá sấu, ví da bò...giúp họ thể hiện được đẳng cấp và cá tính riêng của mình. Còn đối với chị em phụ nữ, những chiếc ví da cầm tay là vật bất ly thân, và rất được quan tâm về kiểu dáng.

5 Mẹo phân biệt ví da thật - ví giả da PU/Simili

 

 

 

 

 

 

 

 

Ví nam da bò thật thường được dùng làm quà tặng cho khách hàng - Mã đặt hàng: VD001

Phân biệt ví da thật hay ví giả da simili không phải là điều đơn giản, bạn phải thật tinh mắt và test qua một vài mẹo sau đây. Dưới đây là 5 cách phân biệt ví da thật/ví giả da mà Saxa gợi ý để giúp bạn mua sản phẩm da không bị nhầm lẫn nhé!

  1. Phân biệt nhờ mùi hương

Sản phẩm làm bằng da thật thường có mùi ngai ngái, còn sản phẩm giả da thì có mùi gắt, mùi ni lông hoặc hóa chất, rất khó chịu

5 Mẹo phân biệt ví da thật - ví giả da PU/Simili

 

 

 

 

 

 

 

 

Phân biệt nhờ ngửi mùi, ví da thật sẽ có mùi ngai ngái
  1. Thử với lửa

Ví da thật sẽ có mùi khét, bị cháy xém khi thử với lửa. Ví giả da sẽ bị vón cục lại, do chứa ni - lông

5 Mẹo phân biệt ví da thật - ví giả da PU/Simili

 

 

 

 

 

 

 

 

Dùng lửa để thử ví da, nếu da thật ví sẽ không bị bén lửa
  1. Thử với nước

Nhỏ vài giọt nước lên bề mặt ví da, nếu sản phẩm là da thật, nước sẽ lan rộng và thấm vào ví. Còn đối với ví giả da, vì có cấu tạo của lớp ni - lông, cho nên nước sẽ chảy ra khỏi vị trí ban đầu

  1. Quan sát bề mặt, bấm đầu ngón tay

Cầm chiếc ví trên tay, các bạn có thể dùng đầu móng tay ấn vào lớp da, nếu sản phẩm là da thật, vết lõm bị ấn vào sẽ trở lại như cũ, do da thật có độ đàn hồi. Còn đối với giả da, vết lõm sẽ hằn sâu, có thể gây nứt gã, nếu là hàng nhái, hàng dỏm.

  1. Bề mặt bên trong

Đối với những sản phẩm làm từ da thật, bên trong sẽ được để trần, không có lớp lót, để lộ lớp da sần

Đối với ví giả da chất liệu PU hay Simili, lật mặt bên trong, các bạn sẽ thấy lớp vải lưới.

5 Mẹo phân biệt ví da thật - ví giả da PU/Simili

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối với ví da thật, lớp bề mặt bên trong có độ sần 
  1. So sánh độ cứng

Đối với da thật, ban đầu sẽ có độ cứng nhất định, nhưng theo thời gian, lớp da sẽ mền mịn ra, còn đối với hàng giả da, theo thời gian lớp giả da sẽ bị bong tróc, thô ráp.

5 Mẹo phân biệt ví da thật - ví giả da PU/Simili

 

 

 

 

 

 

 

 

Quan sát bằng mắt theo kinh nghiệm của bản thân để phân biệt ví da thật - giả

Trên đây là một số cách phân biệt mang tính chất tham khảo. Các bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp có độ uy tín cao để an tâm hơn cho dòng sản phẩm của mình. Các bạn có thể xem thêm các mẫu ví da/ ví giả da tại Saxagifts.com để tìm được mẫu ví da yêu thích. Nếu bạn cần xem những mẫu da thật và giả da (PU), chỉ cần gọi số hotline 0906 605 405 để đội ngũ Sales bên Saxa được phục vụ bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!