Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Gợi ý bộ quà tặng du lịch số 1 cho khách hàng đi tour 2016

1257 - 19.04.2016

Vậy bộ quà tặng du lịch in logo cho khách đi tour 2016 gồm những sản phẩm nào?

- Túi du lịch: những bộ trang phục bắt mắt trong chuyến du lịch thường được gom theo vô tội vạ. Vì ai cũng muốn đẹp thật đẹp khi tung tăng trong kỳ nghỉ dưỡng. Túi du lịch giúp khách đựng đồ trong suốt quá trình đi du lịch trong suốt chuyến tour, nếu như có thất lạc, khách và hướng dẫn viên cũng dễ tìm lại, nhưng điều quan trong hơn sự nhận dạng thương hiệu quà tặng doanh nghiệp của công ty du lịch trong mắt khách hàng.

Gợi ý bộ quà tặng du lịch số 1 cho khách hàng đi tour 2016

 

 

 

 

 

 

Túi du lịch - bộ quà tặng du lịch số 1 cho khách hàng đi tour 2016

- Áo thun và mũ/nón vải: chắc chắn, những đồ dùng này không thể thiếu trong hành lý rồi phải không nào? Chả ai đi du lịch vào mùa mưa cả, và chắc chắn, những những chiếc mũ nón là vật bất ly thân vào lúc nào rồi. Chúng được dùng để cho khách che nắng khi đi thăm quan ngoài trời, hoặc tham hoạt động team building nếu đoàn là công nhân viên doanh nghiệp, ngoài ra nón/mũ vải và áo thun cũng giúp khách hàng và hướng dẫn viên nhận biết ra mọi người cùng đoàn khi tham quan những nơi đông người hoặc khu vực tham quan rộng lớn.

Gợi ý bộ quà tặng du lịch số 1 cho khách hàng đi tour 2016

 

 

 

 

 

 

Áo thun và mũ nón - Bộ quà tặng du lịch số 1

- Dù cầm tay: Dù cầm tay gấp 3 là thích hợp nhất cho chuyến du lịch, vì kích thước gọn nhẹ không chiếm chỗ, dễ cầm trên tay khi di chuyển, tiện dụng gặp trời mưa cả trời nắng, nó làm tăng giá trị của quà tặng du lịch.

Gợi ý bộ quà tặng du lịch số 1 cho khách hàng đi tour 2016

 

 

 

 

 

 

Dù cầm tay - Quà tặng du lịch ý nghĩa

Đây là những gợi ý giúp bạn phối hợp thành một bộ quà tặng du lịch ý nghĩa dành cho thượng đế của mình. Topic này chỉ mới giúp bạn gọi tên những quà tặng in logo dành cho khách thôi. Bạn nên lưu ý khi đặt quà tặng cho khách, xem thêm những lưu ý khi lựa chọn quà tặng du lịch cho khách hàng đi tour hè 2016.

Nếu bạn đang có nhu đặt quà tặng cho khách hàng, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho Saxa 0906 605 405, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tất nhiên, đặt quà là tốn chi phí, nhưng không có cái gì vô ích đâu. Nếu bạn lựa chọn những món quà tặng du lịch in logo tốt và chất lượng, khi dùng khách sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Tất nhiên, khách sẽ nhớ đến cách bạn phục vụ họ và sẽ giúp bạn giới thiệu đến những có nhu cầu đi du lịch. Đừng vì tiếc tiền 1, 2 đồng nhỏ lẻ mà phải tốn hàng đống vào chi phí quảng cáo. Tất nhiên, được tặng quà ai cũng thích, cho nên, những món quà tặng in logo cũng giúp bạn lan truyền quảng cáo một cách tự nhiên nhất.. Xem thêm link quà tặng du lịch.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!