Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Pin dự phòng - 1 in 5 món quà tặng công nghệ được ưa chuộng

1347 - 09.06.2016

Trong đó pin dự phòng cao suusb cao su là 2 sản phẩm quà tặng công nghệ được ưa chuộng và bạn có thể đặt theo mẫu riêng của thương hiệu mình, không thì có thể sử dụng cách thông dụng nhất là in khắc logo lên sản phẩm bất kỳ để làm quà tặng.

1. Pin dự phòng – 1 trong 5 món quà tặng công nghệ được ưa chuộng: pin sạc trong thời gian qua đã chỉn chu về kích thước, màu sắc, dung lượng pin và đặc biệt là chất liệu lớp vỏ. Nếu trước đây, pin sạc vỏ kim loại được sử dụng nhiều, thì ngày nay, để giảm về khối lượng pin và độ nóng khi dùng, vỏ nhựa lại được sử dụng phổ biến hơn. Nhưng để chắc chắn vừa đảm bảo những yêu cầu trên: nhỏ gọn, tiện lợi, không nóng, in ấn logo theo đặc trưng thương hiệu, thì những chiếc pin dự phòng vỏ cao su được ra đời. Và tất nhiên em nó rất được chào đón ở thế giới công nghệ. Để có thể lựa chọn pin sạc chất lượng, bạn có thể xem thêm bài: Cách chọn pin dự phòng chất lượng và giá rẻ để làm quà tặng khách hàng.

Pin dự phòng - 1 in 5 món quà tặng công nghệ được ưa chuộng

 

 

 

Pin dự phòng - 1 in 5 món quà tặng công nghệ được ưa chuộng

2. Usb quà tặng – Vỏ usb có thể làm từ nhiều chất liệu: có thể nói usb được ưu ái là vua quà tặng vì usb có giá thành thấp, tính sử dụng rộng rãi và phổ biến, chất liệu làm vỏ usb đa dạng, có thể thiết kế theo mẫu riêng. Vỏ usb đa dạng về chất liệu như: da, gỗ, kim loại, nhựa, pha lê, và độc đáo nhất có thể nói đến chất liệu cao su, khi lựa chọn usb cao su, bạn có thể yêu cầu làm theo mẫu riêng, biểu trưng thương hiệu của công ty mình (như những con linh vật hoặc sản phẩm dịch vụ cụ thể: chai rượu, cái răng, đinh ốc, vòng đeo tay…)

Pin dự phòng - 1 in 5 món quà tặng công nghệ được ưa chuộng

 

 

 

Usb quà tặng – Vỏ usb có thể làm từ nhiều chất liệu: có thể nói usb được ưu ái là vua quà tặng

3. Miếng lau màn hình tích hợp video quảng cáo: đây có thể nói là sản phẩm quảng cáo theo công nghệ mới tân tiến nhất hiện nay. Với những lợi ích như: chi phí giá thành thấp, đưa được clip quảng cáo đến với khách hàng tiềm năng, sử dụng để lau màn hình thiết bị di động, làm sticker trang trí (nhờ miếng keo dán ở phía sau miếng lau), kích thước đa dạng. Tất cả chỉ gói gọn trong một miếng sticker lau màn hình nhỏ gọn.

Pin dự phòng - 1 in 5 món quà tặng công nghệ được ưa chuộng

 

 

 

Miếng lau màn hình tích hợp video quảng cáo: đây có thể nói là sản phẩm quảng cáo theo công nghệ mới tân tiến nhất hiện nay.

4. Loa bluetooth di động, nhỏ gọn, tiện ích: những cuộc vui chơi ngoài trời không thể thiếu âm nhạc, hoặc như trong những lúc cần phải xem 1 clip nào đó, không phải lúc nào bạn cũng phải mang theo bộ loa thùng cồng kềnh. Những chiếc loa bluetooth mini là cứu cánh tuyệt vời. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đã nhanh chóng bổ sung thêm loa bluetooth vào danh mục sản phẩm công nghệ có thể làm quà tặng khách hàng. Việc duy nhất cần làm đó là chọn mẫu và thông tin để in lên những chiếc loa đầy màu sắc.

Pin dự phòng - 1 in 5 món quà tặng công nghệ được ưa chuộng

 

 

 

Loa bluetooth di động, nhỏ gọn, tiện ích, dễ mang theo mọi lúc mọi nơi

5. Gậy chụp ảnh thần thánh: hay còn gọi là gây tự sướng (gậy selfie). Nếu đối tượng tặng quà đợt này là những bạn trẻ năng động, ưa thích chụp ảnh và du lịch, hay nhóm tính cách hướng ngoại, thì những chiếc gậy tự sướng sẽ là món quà thích hợp và ấn tượng.

Pin dự phòng - 1 in 5 món quà tặng công nghệ được ưa chuộng

 

 

 

Gậy chụp ảnh thần thánh: hay còn gọi là gây tự sướng (gậy selfie)

Trên đây là 5 gợi ý quà tặng công nghệ được ưa thích, nhưng nếu bạn đang có nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp nhưng lại bí ý tưởng chọn quà, có thể gọi hotline 0906 605 405, Saxa sẽ tư vấn bạn cách chọn quà tặng thích hợp.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!