Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Những lưu ý khi lựa chọn túi xách du lịch làm quà tặng

795 - 28.03.2016

Túi du lịch là một trong các loại túi hữu ích nhất. Bạn có thể đang có nhiều hơn một cái túi xách du lịch ở trong tủ quần áo của mình mà thậm chí bạn cũng không biết.

Túi xách du lịch có dạng thuôn dài, có thể đeo trên vai hoặc xách trên tay. Loại túi này thường được các vận động viên thể thao sử dụng bởi vì tuy chúng có trọng lượng nhẹ nhưng lại đủ mạnh mẽ để mang được khối lượng nặng. Bên cạnh đó, chúng cũng có nhiều ngăn bên trong làm cho chúng trở nên lý tưởng khi sử dụng trong các chuyến đi hoặc khi cần đi đến phòng tập thể dục hàng ngày.

Ngoài ra, chúng có không gian rộng rãi bên trong, cho phép để thêm các vật dụng như áo sơ mi, khăn tắm một cách gọn gàng và có trật tự. Túi xách du lịch có nhiều hình dạng, kích thước và phong cách khác nhau nhưng tất cả đều thích hợp để chứa được mọi thứ, mọi dụng cụ mà bạn muốn.

Những lưu ý khi lựa chọn túi xách du lịch làm quà tặng

 

Những lưu ý khi lựa chọn túi xách du lịch làm quà tặng

Khi chọn túi du lịch bạn cần chú ý đến chất liệu của túi và một số yếu tố sau:

Như đã đề cập ở trên, túi du lịch thường được sử dụng cho các chuyến đi hoặc cho thể thao. Vì lý do này, túi được trang bị các tính năng cần thiết để có lợi cho người sử dụng. Các ngăn và ví ở bên trong túi là rất quan trọng. Các ngăn sẽ cách ly và được tổ chức theo cách mà tất cả mọi thứ đều có vị trí riêng của mình. Người sử dụng sẽ tìm được mọi thứ mình muốn một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. 

Ngoài ra, túi còn phải giúp bảo vệ các thứ bên trong không bị thiệt hại bởi các tác động bên ngoài. Đồng thời chúng cần phải dễ dàng khi đeo và xách. Chúng cũng phải chắc chắn và mạnh mẽ để không dễ dàng bị rách khi mang các vật nặng.

Còn một điều cũng không kém phần quan trọng mà bạn phải chú ý đến đó là túi có dễ dàng làm vệ sinh trong quá trình sử dụng hay không, bởi vì theo thời gian bụi và các vết bẩn sẽ làm màu sắc của túi trở nên xấu và dơ.

Cuối cùng, một trong những điều tuyệt vời của túi du lịch đó là chúng có thiết kế gọn gàng và đơn giản. Do đó mọi người có thể tùy chỉnh chúng để tạo thêm sự sang trọng và đẹp. Chúng cũng thường được sử dụng để làm quà tặng quảng cáo bởi các công ty khi mà việc in ấn trên bề mặt của các chiếc túi này là khá dễ dàng để thực hiện.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!