Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

3 kiểu Dù cầm tay in logo được ưa chuộng 2016

1050 - 25.04.2016

Dù cầm tay được biết đến như vật bất ly thân đối với chị em phụ nữ văn phòng. Không chỉ dùng che mưa, nay dù còn được thiết kế tích hợp để sử dụng đi nắng. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc rằng, vì sao có dù cho mùa mưa, và tại sao lại có dù cho mùa nắng đúng không nào?

3 kiểu Dù cầm tay in logo được ưa chuộng 2016

 

 

Dù cầm tay thẳng in logo Phương Đông

Do nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp ngày càng tăng, nên dù cầm tay in logo cũng là một lựa chọn hợp lý để làm vật phẩm quà tặng. Dù có ưu điểm, bề măt rộng rãi, dễ in ấn. Tuy nhiên, nếu dù chỉ sử dụng trong mùa mưa thôi thì thật là phí và hiệu quả lan truyền của thông điệp không cao. Chính vì vậy, để khách hàng gia tăng sử dụng dù trong mùa nắng, nhà sản xuất đã cải tiến những tính năng sau của dù cầm tay:

3 kiểu Dù cầm tay in logo được ưa chuộng 2016

 

 

Dù cầm tay in logo khung kèo dẻo

+ Vải dù 2 ya: có tính năng chống nắng tốt, phản xạ tia cực tím, chống tia UV, tia tử ngoại, chống các tác nhân gây ung thư da. Để phân biệt dù 2 ya, quý khách lật bề trong của dù, nếu bên trong là lớp tráng bạc, thì đó đích thị là vải dù 2 ya. Ngoài ra, để kiểm tra chất lượng vải tốt, khách nên lưu ý mật độ lớp phủ bạc bên trong, bằng cách soi lớp vải dưới ánh sáng, nếu không có ánh sáng xuyên qua thì đó là vải tốt. Ngược lại, nếu mật độ vải thưa, ánh sáng dễ dàng lọt qua, chất lượng vải dù đó không tốt, nên giá thành thường sẽ rẻ hơn nhiều mặc dù đó cũng là vải dù 2 ya.

3 kiểu Dù cầm tay in logo được ưa chuộng 2016

 

 

Dù cầm tay gấp 3 in logo theo yêu cầu

+ Khung kèo nhựa poly dẻo: với ưu điểm nhẹ, có tính đàn hồi cao nên không bị gãy khung kèo khi đi gió mạnh.  

+ Thiết kế dù: nhiều mẫu mã để lựa chọn như dù thẳng, dù golf, dù gấp 2, dù gấp 3.

+ Tính năng: dù gấp 2 tự động 1 chiều, dù gấp 3 tự động 1 chiều, dù gấp 3 tự động 2 chiều

3 kiểu Dù cầm tay in logo được ưa chuộng 2016

 

 

Dù cầm tay gấp 2 tay cầm bằng gỗ

+ Lưu ý: dù gấp 2, dù gấp 3 thường thiết kế form nhỏ gọn nên thường sử dụng được cho 1 người, dễ bỏ túi xách hoặc mang theo khi đi du lịch. Dù gấp 2 bán kính 70cm có thể sử dụng cho 2 người cùng lúc.

+ Dù có thêm phần dây xách hoặc túi bọc dù để dễ xách theo bên mình hoặc cất gọn khi không sử dụng. Trên phần túi bọc dù khách cũng có thể in logo công ty lên đó.

3 kiểu Dù cầm tay in logo được ưa chuộng 2016

 

 

Dù có thêm phần dây xách hoặc túi bọc dù để dễ xách theo bên mình hoặc cất gọn khi không sử dụng.

Xưởng dù cầm tay in logo ở TPHCM uy tín, ở đâu?

Để có được sản phẩm dù cầm tay in logo chất lượng, bền đẹp để tặng khách hàng. Saxa khuyên bạn nên tham khảo kỹ về cách lựa chọn vải dù, vải dù 2 ya là gì?, vải dù 1 ya như thế nào? Ưu điểm khi lựa chọn vải dù 2 ya làm quà tặng? và tìm hiểu thêm về dù khung kèo nhựa poly dẻo có ưu điểm gì?... khi lựa chọn dù cầm tay để làm quà tặng. Saxa luôn khuyên khách lựa chọn dù cầm tay 2 ya để làm quà tặng khách hàng, vì Saxa luôn muốn quà tặng mình cung cấp có chất lượng tốt nhất, khách hàng của bạn sử dụng được nhiều lần. Mật độ sử dụng quà tặng càng cao, cũng có nghĩa thương hiệu của bạn dễ tiếp cận với khách hàng mục tiêu hơn.

3 kiểu Dù cầm tay in logo được ưa chuộng 2016

 

 

Dù cầm tay tự động 2 chiều

Khi có nhu cầu in logo lên dù cầm tay, bạn có thể liên hệ Quà tặng Saxa theo hotline 0906.605.405 để được tư vấn và xem mẫu trực tiếp.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!