Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Chọn sản phẩm gì để làm quà tặng hội nghị?

1637 - 17.03.2016

Các sản phẩm quảng cáo có nhiều hình thức, nhưng chỉ có một vài sản phẩm đặc biệt phù hợp để làm quà tặng hội nghị, hay những cuộc họp giới thiệu khách hàng.

Dây đeo thẻ và bảng tên là một trong những mặt hàng tốt nhất để sử dụng trong bất kỳ sự kiện lớn hay nhỏ nào. Mỗi khi ai đó nhìn vào bảng tên để biết tên của người đối diện, họ cũng sẽ gián tiếp nhìn thấy tên và logo của công ty của bạn được in trên đó. Một lợi ích khác đó là trong thực tế thì mọi người có khuynh hướng đeo bảng tên của họ trong suốt toàn bộ sự kiện và do đó sẽ không bao giờ làm mất chúng.

Bằng cách tặng bảng tên và dây đeo thẻ tới các sự kiện phù hợp, công ty của bạn có thể nhận được rất nhiều sự quảng bá mà không cần chi một khoản đầu tư khổng lồ. Người tổ chức sự kiện sẽ vui mừng khi bạn tài trợ bảng tên và dây đeo thẻ tặng khách mời tham dự trong sự kiện.

Một cách khác để sử dụng bảng tên và dây đeo thẻ, đó là cho chính các nhân viên của bạn. Tại bất kỳ chuyến đi nào công ty tài trợ, quang cảnh toàn thể nhân viên công ty bạn đeo bảng tên và dây đeo thẻ sẽ tạo ra một ấn tượng lâu dài. Mặc dù trong trường hợp này bảng tên và dây đeo thẻ không phải là quà tặng cho đi, nhưng chúng cũng sẽ quảng bá công ty của bạn rất nhiều và giúp tên của bạn gắn vào trong tâm trí của mọi người. Hội chợ thương mại hoặc triển lãm cũng là sự kiện phù hợp để bạn sử dụng bảng tên và dây đeo thẻ của chính công ty bạn.

Bút quảng cáo là một trong những quà tặng khuyến mãi tốt nhất và nó có thể tạo được ấn tượng tuyệt vời đối với khách hàng. Bằng cách tặng những cây bút chất lượng, bạn có cơ hội tốt để người được tặng thực sự sử dụng chúng thay vì ném chúng vào ngăn kéo. Người ta không mong đợi bút quảng cáo miễn phí phải quá tuyệt vời, nhưng nếu bạn sử dụng bút chất lượng được in ấn cẩn thận thì điều này ngay lập tức sẽ làm cho công ty của bạn nổi bật.

Chọn sản phẩm gì để làm quà tặng hội nghị?

 

 

 

Chọn sản phẩm gì để làm quà tặng hội nghị?

Sử dụng loại bút khuyến mãi nào phụ thuộc vào hình ảnh bạn cần để lập kế hoạch. Một công ty chuyên về các bữa tiệc sẽ muốn có một hình ảnh khác nhau nhiều hơn một công ty xây dựng cao cấp. Màu sắc tươi sáng, màu kim loại nhẹ nhàng, và gỗ, tất cả sẽ mang lại các phản ứng cảm xúc rất khác nhau. Hãy chắc chắn chọn chất liệu và màu sắc phù hợp với hình ảnh của công ty và thị hiếu mà khách hàng của bạn mong đợi.

Bút và bảng tên chỉ là hai trong số rất nhiều các loại sản phẩm quảng cáo có thể được sử dụng để gia tăng sự nhận diện thương hiệu của bạn. Móc khóa, sổ tay ghi chú, túi quảng cáo và các loại quà tặng khác cũng giúp ích để hoàn thành nỗ lực. Chiến dịch xây dựng thương hiệu tốt nhất là sử dụng nhiều hình thức khuyến mãi để đảm bảo rằng mọi người sẽ được nhắc về công ty bạn trong nhiều tình huống. Cuối cùng, điều bạn đạt được là mọi người sẽ tự động nghĩ về công ty của bạn ngay khi họ cần một dịch vụ hay sản phẩm nào đó.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!