Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá bình dân từ 50k – dưới 100k

8412 - 07.12.2016

Dưới đây là các gợi ý quà tặng giá rẻ với mức giá từ 50k - 100k ở Saxa Gifts: 

1. Đồng hồ treo tường:

Đồng hồ treo tường in logo là quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời vì lý do gì? Các công ty thường lên kế hoạch để tặng quà tri ân tới khách hàng, đối tác và nhân viên của họ. Trong số các quà tặng doanh nghiệp khác nhau mà các công ty thường cân nhắc thì đồng hồ treo tường in logo ngày càng được lựa chọn bởi vì nhiều lý do:

- Đồng hồ treo tường dễ dàng in logo, thông điệp quảng cáo của công ty lên đó, bất cứ khi nào khách hàng nhìn vào đồng hồ ở trên tường, họ chắc chắn sẽ nhớ về công ty của bạn.

- Đồng hồ treo tường quà tặng không làm tốn quá nhiều chi phí trong ngân sách marketing của công ty bạn.

Một số công ty quan tâm đến vấn đề thân thiện với môi trường sẽ thích các đồng hồ treo tường hoạt động nhờ vào ánh sáng mặt trời và chắc chắn đây là một ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cực kỳ tốt.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá bình dân từ 50k – dưới 100k

 

 

Đồng hồ treo tường in logo là quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời vì lý do gì?

2. Bộ quà tặng gồm sổ bìa giấy kraft và bút bi:

Bộ quà tặng gồm sổ bìa giấy kraft và bút bi là một lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty bởi vì chúng là một trong những vật dụng hàng ngày được sử dụng ở văn phòng làm việc. Sổ bìa giấy kraftbút bi in logo là các vật dụng cực kỳ hữu ích cho công việc văn phòng. Bộ quà tặng này sẽ làm khách hàng luôn nhớ về công ty bạn mỗi khi họ sử dụng chúng.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá bình dân từ 50k – dưới 100k

 

 

Bộ quà tặng gồm sổ bìa giấy kraft và bút bi là một lựa chọn hoàn hảo

3. Gối tựa cổ:

Gối tựa cổ là một quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời để thúc đẩy các hoạt động quảng cáo của công ty bạn bởi vì một số lý do sau đây:

- Có nhiều loại gối kê cổ, nhiều mẫu khác nhau để công ty bạn dễ dàng lựa chọn được loại phù hợp nhất với ngân sách marketing.

- Gối sẽ giữ cho đầu và cổ của bạn được hỗ trợ khi đi du lịch, giúp bạn thoải mái hơn và ngủ ngon hơn nếu đi du lịch hoặc đi công tác xa. Các loại gối kê cổ mềm mại với kích thước phù hợp giúp bạn yên tâm rằng bất kỳ áp lực của cơ thể và xung quanh vai, cổ, đầu sẽ được giảm đi một cách dễ dàng. Các chiếc gối kê cổ sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho việc lưu thông của máu và đảm bảo rằng đầu của bạn được thư giãn trong suốt chuyến hành trình.

- Chúng còn giúp người sử dụng phòng ngừa việc ngưng thở khi ngủ và giảm ngáy. Bởi vì chúng được thiết kế để phù hợp với hình dạng của cổ của bạn do đó giúp đường dẫn khí hoạt động đúng và không bị tắc nghẽn. Điều này giúp phòng ngừa chứng ngáy và ngưng thở, có nghĩa là bạn có thể đi du lịch mà không cần lo lắng. Nếu bạn đã từng bị bắt gặp ngáy trong máy bay thì bạn sẽ thấy rằng lợi ích này của gối kê cổ là rất tuyệt vời.

Tóm lại, một chiếc gối kê cổ quà tặng không tốn kém quá nhiều chi phí nhưng các lợi ích mà chúng mang lại là rất nhiều và xứng đáng để chọn lựa làm quà tặng khách hàng, đối tác cũng như quà tặng nhân viên.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá bình dân từ 50k – dưới 100k

 

 

Nhãn

4. Bình nước thể thao:

Bình nước thể thao là một công cụ PR tuyệt vời, mọi người đều cần uống nước nên khi khách hàng của bạn nhận được quà tặng doanh nghiệp này, họ sẽ sử dụng chúng mỗi ngày. Từ đó thương hiệu của bạn in trên bình sẽ được nhìn thấy một cách thường xuyên và ghi dấu vào tâm trí khách hàng một cách mạnh mẽ.

Tặng bình nước thể thao là một cách hiệu quả để khuyến khích phong cách sống thân thiện với môi trường sinh thái, bởi vì mọi người sẽ ít dùng các chai nước sử dụng một lần, từ đó giảm bớt được lượng rác thải ra môi trường.

Khoa học cũng đã chứng minh rằng uống đủ lượng nước mỗi ngày sẽ tạo ra rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của mọi người. Các nhân viên văn phòng nhận thấy rằng uống đủ nước mỗi ngày sẽ giúp họ cảm thấy tràn đầy sinh lực hơn, tỉnh táo và làm việc hiệu quả hơn. Tặng bình nước thể thao in logo làm công ty bạn sẽ được khách hàng biết đến như là một công ty ủng hộ cho cuộc sống khỏe mạnh.

Do đó, bình nước quà tặng có in logo là quà tặng quảng cáo tuyệt vời mà các công ty thường sử dụng để gửi tặng khách hàng, đối tác và các nhân viên. Quà tặng doanh nghiệp này rất phù hợp với các sự kiện liên quan đến thể thao, hội nghị, triển lãm, hội chợ thương mại…

Với kinh nghiệm phong phú và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, Saxa Gifts sẽ cung cấp cho bạn các loại bình nước thể thao quà tặng vừa đẹp, vừa có chất lượng tốt nhất và được in ấn logo, nội dung bạn muốn với chất lượng in ấn tốt nhất và tinh xảo nhất.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá bình dân từ 50k – dưới 100k

 

 

Tặng bình nước thể thao là một cách hiệu quả để khuyến khích phong cách sống thân thiện với môi trường

5. Ly sứ:

Ly sứquà tặng doanh nghiệp hiệu quả vì lý do gì? Bởi vì trà và cà phê là hai thứ không thể thiếu trong đời sống công sở của mọi người. Mọi người có thói quen uống một tách trà vào buổi sáng hoặc vào giờ nghỉ, và một vật dụng cần thiết cho việc uống trà hoặc cà phê được hoàn hảo đó chính là một chiếc ly sứ đẹp và có chất lượng tốt. Tặng ly sứ in logo là chiến lược marketing của các công ty quan tâm đến sở thích của khách hàng và nhân viên.

Ly sứ in logo cũng là một trong những quà tặng doanh nghiệp lý tưởng để tặng đối tác và nhân viên. Bởi vì chúng có rất nhiều loại, kiểu dáng, mẫu mã để lựa chọn, dễ dàng in ấn logo, nội dung bạn muốn, giúp công ty bạn chắc chắn chọn được mẫu ly sứ đẹp phù hợp nhất với ngân sách marketing của công ty. Khách hàng và đối tác của bạn sẽ rất ấn tượng và hạnh phúc khi nhận được ly sứ quà tặng từ công ty bạn. Mỗi khi họ thưởng thức trà hoặc cà phê, họ sẽ sử dụng ly sứ in logo bạn đã tặng và nhớ đến công ty bạn. Do đó ly sứquà tặng doanh nghiệp rất hiệu quả.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá bình dân từ 50k – dưới 100k

 

 

Ly sứ in logo cũng là một trong những quà tặng doanh nghiệp lý tưởng để tặng đối tác và nhân viên.

6. Ly giữ nhiệt:

Ly giữ nhiệt giúp giữ cho đồ uống yêu thích của mọi người được nóng hoặc lạnh trong một khoảng thời gian nhất định. Chúng có chi phí không quá cao nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo rất tốt và xây dựng được sự hài lòng của khách hàng và thúc đẩy tinh thần của nhân viên. Tặng ly giữ nhiệt sẽ thúc đẩy lối sống lành mạnh đồng thời quảng bá thương hiệu công ty bạn.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá bình dân từ 50k – dưới 100k

 

 

Ly giữ nhiệt giúp giữ cho đồ uống yêu thích của mọi người được nóng hoặc lạnh

7. Áo thun:

Áo thun quảng cáo có mang lại hiệu quả trong chiến lược marketing của các công ty không? Dù là quà tặng gì đi nữa thì mọi người cũng đều sẽ thích nhận. Quyết định cảm ơn khách hàng và khích lệ nhân viên công ty bạn với áo thun quà tặng là một ý tưởng hiệu quả. Bởi vì sử dụng áo thun làm quà tặng doanh nghiệp là một cách tuyệt vời để nói lời cảm ơn với khách hàng của bạn. Chúng cũng là quà tặng được các nhân viên rất yêu thích nếu chúng được thiết kế đẹp và được làm bằng chất liệu vải tốt.

Nếu công ty bạn chưa có áo thun, nón hoặc áo khoác in logo thương hiệu của bạn thì công ty bạn đang bỏ lỡ một cơ hội quảng cáo mạnh mẽ nhưng có chi phí phải chăng. Khi nói đến marketing, nhiều công ty chỉ tập trung vào mỗi việc phải tác động thật mạnh mẽ, phải thật ấn tượng, phi thường. Điều này dẫn tới rất nhiều tốn kém nhưng đôi khi không đạt được hiệu quả, ví dụ như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên tạp chí.

Trong các chiến lược marketing thì một công ty sáng suốt sẽ biết rằng các giải pháp to lớn nhất đôi khi không phải là điều tốt nhất. Và với môi trường phương tiện truyền thông quảng cáo quá nhiều hiện nay thì đôi khi các nỗ lực marketing đơn giản và trực tiếp hơn lại mang đến kết quả tốt nhất.

Áo thun in logo sẽ giúp công ty bạn trở nên nổi bật trong các sự kiện như hội chợ thương mại, triển lãm, hội nghị… Các nhân viên, khách hàng mặc áo thun có in thêu logo của bạn, họ sẽ trở thành các đại sứ thương hiệu của bạn ở khắp mọi nơi họ đến. Đây là một sự đầu tư nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích kinh tế hơn.

Khi mọi người nghĩ đến áo thun in logo, họ sẽ nghĩ rằng loại áo thun này thường nhàm chán lắm. Do đó bạn cần làm khác đi để thay đổi quan niệm này. Bạn cần sáng tạo với áo thun in thương hiệu công ty bạn. Ví dụ như in thêm các câu nói nổi tiếng, các câu danh ngôn, các trích dẫn truyền cảm hứng...

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá bình dân từ 50k – dưới 100k

 

 

Áo thun quảng cáo có mang lại hiệu quả trong chiến lược marketing của các công ty không?

Tóm lại, lựa chọn quà tặng doanh nghiệp là công việc không phải dễ dàng gì. Ngoài sản phẩm phù hợp, thì ngân sách cũng là vấn đề nan giải và làm đau đầu các marketer. Nếu những sản phẩm có mức giá từ 50k – 100k vẫn chưa thoả mãn được chương trình của bạn, hãy cùng theo dõi thêm các sản phẩm mức giá hạt dẻ hơn chỉ dưới 50K qua bài viết: 5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp với mức giá dưới 20k 

Đặt QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ở đâu tại TPHCM?

Saxagifts là công ty chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực TPHCM. Nếu cần báo giá hoặc tìm hiểu thêm thông tin về mẫu quà tặng in logo, hãy gọi ngay cho Saxa theo hotline 0906.605.405 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP, xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG SAXA – SAXAGIFTS

Add: 56 Nguyễn Văn Săng – Tân Phú – TPHCM

Website: https://saxagifts.com/ - Email hỗ trợ: [email protected]

Hotline: 0906.605.405

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!