Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

QR code là gì? Ứng dụng Qr code vào quà tặng

1173 - 16.02.2016

Ứng dụng Qr code vào quà tặng

Những bức ảnh “bí ẩn” với nhiều ô vuông nhỏ và vô số điểm đen được sắp xếp chồng chéo trên nền trắng đang tạo nên một cơn sốt trên Internet. Đó chính là những mã QR

QR code là gì?

QR Code viết tắt của Quick response code (Tạm dịch “Mã phản hồi nhanh) là dạng mã vạch hai chiều, dùng để mã hóa một dạng thông tin nào đó, có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

Ứng dụng Qr code vào quà tặng

 

 

 

 

 

 

 

Miếng lau màn hình tích hợp công nghệ quét mã qr code

Một mã QR có thể chứa đựng thông tin một địa chỉ web (URL), thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ (như vCard), địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí địa lý. Tùy thuộc thiết bị đọc mã QR mà bạn dùng khi quét, nó sẽ dẫn bạn tới một trang web, gọi đến một số điện thoại, xem một tin nhắn...

Ứng dụng Mã QR code vào miếng lau màn hình

Tuy còn xa lạ với mọi người nhưng Mã QR đã và đang đi vào đời sống hiện đại, hiện diện ở khắp nơi, từ những cao ốc lớn đến những namecard trao tay, hay những miếng lau màn hình ngộ nghĩnh, từ những thiếp mời các sự kiện công nghệ, hội thảo hay chỉ đơn giản là để nhập thêm bạn trên BlackBerry Messenger (quét mã QR để nhận dạng số PIN).

Ứng dụng Qr code vào quà tặng

 

 

 

 

 

 

 

Ứng dụng Qr code vào quà tặng - miếng lau màn hình của google

Tích hợp đoạn mã QR code quảng cáo vào miếng lau màn hình giúp bạn dễ dàng truyền đi những clip thông điệp đến với đúng đối tượng khách hàng của mình. Bạn có thể liên hệ Saxagifts theo hotline 0906605405 để được tư vấn chọn quà công nghệ độc đáo này nhé!

Bật mí nè, đây đang là xu hướng quà tặng khách hàng 2016 đấy.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!