Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Bạn đã biết cách yêu thương bản thân?

1329 - 29.01.2016

Về cơ bản, nếu chúng ta không yêu thương bản thân là đồng nghĩa với việc chúng ta đang ngược đãi chính mình.

Khi mới bước chân vào Saxa, lần đầu nghe nói về việc yêu thương bản thân thì tôi đã khì cười, và nghĩ trong bụng: “Gì chứ khoản này thì mình có thừa, tháng nào mình cũng shopping, đi spa và làm tóc cơ mà”.

Nhưng, bao nhiêu đó có thật sự đủ hay chưa, khi:

Nhiều lúc, tôi đã chẳng thể cho mình bữa cơm ngon chỉ vì đang bực bội khi vừa tranh cãi với người yêu một trận nảy lửa.

Cũng có khi, tôi tự làm xấu mình trước mặt mọi người bằng những hành động thừa thải như cắn móng tay, gãi tóc rồi cho rằng đó là bình thường, vì tôi quen rồi.

Và không ít lần, tôi nhìn thấy những cách người ta lừa lọc nhau, rồi cho rằng lòng tốt là thứ gì đó hiếm hoi lắm, thế nên tôi chỉ sống cho tôi là đủ.

Hoặc cũng có lúc, tôi cho phép mình tàng tàng với công việc, vì nghĩ rằng làm ít làm nhiều cũng có tiền, sao phải phấn đấu nỗ lực để làm gì.

Tôi vẫn còn hời hợt với chính mình nhiều lắm!

Bạn đã biết cách yêu thương bản thân?

 

 

 

 

 

Bạn đã biết cách yêu thương bản thân?

Tại Saxa, tôi đã nhận ra một điều, yêu thương bản thân không chỉ là chăm chút bề ngoài, mà yêu thương mà còn là làm giàu bên trong chính chúng ta. Ngày nào chúng ta chưa biết trân trọng hình ảnh, chưa biết quý lấy sức khỏe, chưa biết làm đẹp tâm hồn và chưa tạo ra bất cứ giá trị nào, ngày đó chúng ta vẫn đang ngược đãi chính mình!

Vậy còn bạn, bạn đã biết cách yêu thương bản thân?

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!