Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

... Đâu mới chính là sự mệt mỏi?

1452 - 28.01.2016

Tôi đã được làm qua một vài công ty, nhỏ có, lớn có. Công việc hằng ngày của Tôi là cân đo đong đếm thời gian đến công ty đúng giờ, và ra khỏi công ty cũng không được trễ dù chỉ 1 phút. Nhàm chán! Công việc nhẹ nhàng nhưng chưa bao giờ nung nấu trong tôi ngọn lửa của nhiệt huyết và đam mê.

Cho tới một ngày ...

Tôi đánh cược với chính mình, bỏ đi sự bình yên vốn có, ngày 8 tiếng ở công ty với công việc lặp đi lặp lại ngày qua ngày. Tôi nhận được lời mời đến dự phỏng vấn của một công ty mà tôi cảm thấy rằng mình có duyên. Vào một chiều tháng tư, Tôi nghe điện thoại, đầu dây bên kia là một giọng nữ ấm áp: "Chào Khánh, chị là Vy bên công ty Saxa, chị hẹn em đến phỏng vấn vào sáng thứ tư em nhé!"

... Đâu mới chính là sự mệt mỏi?

 

 

 

 

 

 

... Đâu mới chính là sự mệt mỏi? - Jasmine Lương

Phải ngập ngừng khá lâu tôi mới hình dung ra cái tên Saxa ở trong đầu. Đầu dây bên kia chị Vy vẫn kiên nhẫn chờ tôi ậm ờ đáp lời. Thứ tư ư?, hôm nay là thứ ba rồi, sao thứ tư tôi đến kịp. Không ngần ngại, Tôi đáp: "Em không thể thu xếp được rồi chị ạ, Chị có thể cho em đến vào thứ năm được không". Chị vẫn kiên nhẫn: "Để chị sắp xếp lại lịch em nhé, có gì chị sẽ thông báo sau". Tắt máy xong, Tôi biết chắc mình out từ vòng gửi xe rồi, tên công ty không nhớ, lịch phỏng vấn cũng không đến được. Thôi, được thì được không được thì thôi, tôi nghĩ tùy duyên vậy đó.

Chưa đến 1 tiếng sau, Chị Vy gọi lại cho tôi và đồng ý sáng thứ năm cho tôi một cuộc hẹn. Ôi trời, sau này tôi mới biết chị ấy là sếp tôi bây giờ, chứ không phải là một người bên hành chánh gọi để sắp lịch. Sếp đấy, mà giọng ấm áp và ân cần đến dễ thương...

Giờ làm trong công ty rồi, gần một năm rồi, lúc này mới giật mình lo sợ. Tôi hay nghĩ, nếu lúc đó, mình vụt mất cơ hội này thì sao nhỉ? Tìm đâu được một nơi truyền nhiều cảm hứng làm việc và đầy giá trị sống như nơi này.

Chiều nay viết lan man thiệt, do mấy nay miệt mài với cái web từ sáng tới đêm, đến mệt lã cả người, đến không ăn trưa, đến không ngủ (ăn ngủ là sở thích duy nhất của mình lúc này). Về đến nhà chỉ có thả mình nằm sóng soài trên giường và ngủ ngon lành. Tỉnh dậy là đến giờ phải đi làm, tỉnh dậy là đến giờ chạy sô đi học... Vậy mà vẫn vui và happy!

Làm đâu cũng được, quan trọng là sống vui vẻ và thích cống hiến, chứ đừng mang tâm trạng đi đày và trả nợ cho nhau khi tới chỗ làm... Vì còn ít ngày nữa thôi, đứa con tinh thần của Team Create đã chuẩn bị trình công chúng rồi: một em website với hình ảnh bắt mắt và những câu chuyện thú vị, cùng một em Studio Chuyện Ở Saxa để lưu giữ những hình ảnh trưởng thành của mọi người bạn bè của Saxa...Thích thật... Cố lên Team!

P/s: giờ ngồi trong lớp học người vẫn lâng lâng đơ đơ, mà vẫn thấy hào hứng !

Lương Khánh – from Team Marketing

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!