Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Không bỏ cuộc! Hãy đi tiếp!

700 - 18.10.2016

 

Không bỏ cuộc! Hãy đi tiếp!

(English caption below)

Bỏ cuộc là lựa chọn dễ dàng nhất. Vì khi đó, bạn sẽ không còn phải cố gắng nữa. Bấm một nút Exit, từ bỏ, thế là xong. Chỉ có điều, nó đồng nghĩa với việc:

- Lý do ban đầu thôi thúc bạn lựa chọn con đường đó cũng trở thành vô nghĩa.

- Những cố gắng bấy lâu nay vẫn chỉ dừng lại con số 0 tròn trĩnh bởi bạn đã chạm tay vào được ước mơ của mình đâu.

- Sẽ chẳng ai nhớ đến những việc bạn đã làm, không biết bạn là ai trong đám đông ồn ã.

Trong khi đó, có rất nhiều người vẫn chọn làm điều khó hơn. Họ chọn không bỏ cuộc. Họ chọn viết cho tới cùng câu chuyện cuộc đời của mình. Như chuyện bạn đã từng nghe hoài, J. K. Rowling đã bị tổng cộng 12 nhà xuất bản từ chối bản thảo Harry Potter, nhóm nhạc Abba từng phải đi hát lót rất nhiều năm ở Đức, tài ba cỡ như Walt Disney hay Steve Jobs cũng đã có lúc bị sa thải vì lý do “anh chẳng đủ tài năng gì cả”.

Hay cả chuyện bạn sẽ chưa nghe, về những người mà bạn cũng không biết. Như anh sếp cũ của tôi, bị cả cơ quan cũ tẩy chay đến mức phải nghỉ việc, đã lặng lẽ mở luôn công ty của riêng mình, gầy dựng từng chút một, thành công không nhiều, nhưng đủ để thuê tôi và vài chục đứa như tôi. Hay như chính bạn, người mà cứ thử đi tiếp đi, sẽ trở thành phiên bản mà bạn cũng sẽ không ngờ tới.

Bạn biết không? Không cần biết hiện tại có khó khăn như thế nào, chỉ cần bạn đừng lựa chọn bỏ cuộc là được. Bạn hãy cứ đi tiếp, nhích từng bước một. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ thấy mình đã vượt qua ngưỡng thành công từ lâu rồi. Hãy nhìn lại quá khứ xem, có phải vậy không?

#thư_Saxa_viết_tặng_bạn

#chuyenoSaxa #khongbocuoc #hayditiep

-----

Giving up is the easiest choice. Once you do, you do not have to try anymore. Click on Exit button, give up, that’s it. However, that also means:

- The primary reason that led you to the read is nothing at all.

- The effort so far just stops at Zero because your dream is still just a dream.

- Nobody will remember about what you did, who you are in that noisy crowd.

Meanwhile, many people choose to continue with harder way. They chose not to give up. They chose to write till the end their life story. As you may know, Harry Potter from J. K. Rowling had been rejected by 12 publishing houses, the famous band Abba used to be backing vocals in Germany for years, or even Walt Disney or Steve Jobs had been fired just because “You are not a talent.”

Or maybe you have ever heard about stories of those ones you have never met. Like my former boss, he has been kicked out of his job and then silently built up his own company. The success did not come to him at first, but bit by bit and enough to hire me and many others.

Or that’s you, the one who chooses to go on, will be a better version who you do not even expect.

You know what? No matter how hard life is going, once you choose not to give up, everything will be paid off.

Just continue, step by step, you will see you have already got over the success limit for so long.

Just look back. Don’t you see?

#a_letter_from_Saxa_to_you
#storyatSaxa #nevergiveup #keepmovingon
#jkrowling #abba #waltdisney #stevejobs

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!