Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Ngày lễ biết ơn

712 - 19.11.2016

(English caption below)

 

Ngày lễ biết ơn

...Đây là món quà chúng tôi làm tặng 3 chị Leader nhà Saxa, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Và còn vài điều nho nhỏ khác mà tụi tôi đã hí hoáy chuẩn bị trong vòng bí mật suốt tuần qua. Chỉ là muốn dành cho ba chị một sự bất ngờ đến phút chót, vì chẳng có dịp nào tốt hơn ngày này, để chúng tôi thể hiện lòng biết ơn với ba người thầy của mình. Những người đã dạy chúng tôi biết 3 điều quan trọng nhất của cuộc sống.

Yêu công việc. Là khi, dù vừa bị té phải khâu gần cả chục mũi ở chân, chị vẫn đến công ty. Vì chị ở nhà có hai ngày à, mà tụi nhỏ cứ quýnh quíu gọi điện hỏi đủ thứ công việc, khiến chị chẳng yên tâm chút nào. Đi không được thì chị lết. Lết không được thì nhờ người dìu đi. Chị khiến chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi đủ tình yêu với công việc thì mới dám hi sinh và vượt qua những giới hạn của bản thân, bằng sức mạnh của ý chí.

Yêu con người. Đó là một buổi trưa chủ nhật nắng chang chang, chị chạy qua bệnh viện, nơi đứa em đang chăm mẹ bệnh, để gởi cho con nhỏ hộp sủi cảo tôm và ly trà sữa nhiều đào, hai món con nhỏ cực thích. Vì mấy bữa nay nghe em nói ngủ ở bệnh viện suốt, cả ngày còn chạy sales ngoài đường. Chẳng nói nhiều, nhưng chúng tôi tự hiểu rằng, những quan tâm nhỏ nhoi cũng đủ khiến ngày cuối tuần của một cô gái trở nên nhẹ nhàng và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Có cách nào cho đi yêu thương chân thành hơn thế.

Yêu bản thân. Là một buổi sáng, đứa em bước vô bàn làm việc đã thấy để sẵn lọ C sủi kèm tờ note “Chúng ta quý trọng sức khỏe”, vì trong công ty đã có 2 đứa có dấu hiệu dính virus cảm cúm. Nhìn quanh khắp phòng, bàn nào cũng sẵn một set quà y chang thế. Mọi tờ nhắn đều được viết tay và kèm theo hình mặt cười hình tivi của “người mà ai cũng biết là ai đó”. Vì một người chỉ khi sống có trách nhiệm với bản thân mới đủ sự tỉ mẩn và tâm huyết cho bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc sống của họ. Và, phải khỏe mạnh thì mới khám phá thế giới được.

Những bài học ấy chẳng được ghi lên bảng hay chép trong tài liệu nào cả, nó chỉ hiển hiện qua những quan tâm chân thành và tâm huyết của những người Leader luôn âm thầm thúc đẩy, bền bỉ dẫn dắt đồng đội ngày qua ngày, từng đứa một.

20/11, chúng tôi vẫn gọi đây là ngày Lễ Biết Ơn, dành cho tất cả thầy cô giáo, và sẽ thật thiếu sót nếu không nói một lời cảm ơn đến những người Leader. Vì khi chọn công việc lãnh đạo, là họ đang tỉ mẩn chọn và nuôi dưỡng những hạt mầm tốt đẹp trong mỗi nhân viên. Đó cũng là hành trình trồng người với biết bao gian nan và vất vả.

Những ngày này, mong chúc cho niềm yêu thương và tự hào sẽ trở về với những người Thầy, người Leader, thật tròn đầy.

#chuyenoSaxa
#20thang11
#LeBietOn

-----

... This is the handmade gift that we made for our three leaders at Saxa, on Vietnamese Teacher’s Day. And few more small things that we have been preparing secretly for a week. We just want to make them surprised till the last minute because there is no better occasion than it to show our respect and gratefulness towards our “teachers”. They have been teaching us three most important things in life:

Love for work. That was when she still came to office even when she just got an accident and dozen of stitches. She had stayed at home for two days and felt worried because she knew sales executives could not handle everything without her. So if she could not walk, she would crawl. If she could not crawl, she would have someone helped. She made us know that, just when love for work is enough, you may dare to sacrifice and pass your limit by the strength of mind.

Love for people. That was a sunny noon on Sunday, the leader went to the hospital where a younger teammate was so busy taking care of her mother, just to give her a bowl of small rib noodle with a peach tea cup that the one loves so much. Because she had heard about her teammate had been sleeping at the hospital for few nights, and spent days running outside for sales work. No need to talk much, we all learn that every care, even it is small, could make the little girl’s weekend a lot easier and stronger. There is no sweeter way than that.

Love ourselves. That was a morning, I came to office and saw a Vitamin C box with a note “We highly esteem our health”. At the period, there were two staff had the symptoms of flu. Looking around and I found out that in every table, there was a gift set like this. Those notes have been written by hands with her typical TV smiling emoji belonged to “someone everyone knows”. Only when she is responsible enough for herself, she could have that caring and dedication about everything happened around.

These lessons are not written on blackboard or in any document. They are just being showed day by day by our sincere, persistent and devoted leaders.

The 20th November, we usually call that day “The Grateful Day” for all our teachers and of course, the leaders. Choosing to be a leader means that they choose to raise the kindest and the most beautiful seeds in their staff. Also, this is a people raising journey with lots of tough time on the road.

On the special day, wish all the love and pride come back to teachers and leaders out there, entirely.

#storyatSaxa 
#Happy_the20thNov 
#begrateful

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!