Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Nhánh cây dại và chúng ta, ai mạnh mẽ hơn?

985 - 25.02.2016

Hình ảnh nhánh cây dại cũng vô tình làm làm chị sếp Vy Đặng có những cảm xúc tích cực từ nó, trong thời khắc chuyển giao năm mới….Một mầm xanh đang vươn mình!

"...Đây là tấm hình vỉa hè trước công ty, tôi chụp tối 29 Tết, hai tiếng trước giao thừa. Một nhánh cây dại mọc lên từ đất xi măng. Ba ngày trước đó tôi vẫn chưa nhìn thấy nó. Thế mà bây giờ nó đã vươn mình lên thành một tán lá cao hơn một tấc đầy ngạo nghễ. Tôi nhìn sức sống mãnh liệt của nó và tự hỏi, nhánh cây dại này và chúng ta, ai mạnh mẽ hơn? Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản là chợt biết rằng, trong cuộc sống này, ta không đơn độc. Ngoài kia và ngay ở đây, vẫn luôn có những hạt mầm lặng im vươn lên, vẫn luôn có những bước chân của bạn bè tôi đang miệt mài bước đi đầy dũng cảm cho hành trình của họ.

Nhánh cây dại và chúng ta, ai mạnh mẽ hơn?

 

 

 

 

 

Nhánh cây dại và chúng ta, ai mạnh mẽ hơn?

Thương gửi đến bạn bè một mầm xanh tươi mới, chúc cho năm 2016 sẽ là một năm chuyển mình tuyệt vời của tất cả chúng ta!"

Trích từ status của chị Vy Đặng - CEO của Saxa.

Chúng tôi, những thành viên của gia đình Saxa, cũng đã nhiều lần tự hỏi rằng: sức mạnh nào khiến cho cô gái mang tên Vy Đặng ấy có thể gánh vác, chèo chống cả một công ty. 29 Tết vẫn miệt mài công việc, vẫn một mình với những hạnh phúc giản đơn.

Và câu trả lời có lẽ là chị ấy đang yêu. Yêu chính những đứa em trong công ty, trân trọng từng cố gắng và luôn luôn gieo trồng một niềm tin bất diệt như thế. Với CEO của Saxa, tình yêu chính là sức mạnh lớn nhất!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!