Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Đi du lịch nhớ mang theo những vật dụng gì?

1124 - 21.04.2016

Đi du lịch tất nhiên là tuyệt vời rồi, để các thành viên ở Saxa có một chuyến đi chơi trọn vẹn, Saxa tổng hợp 6 vật dụng cá nhân không thể thiếu trong hành lý của mình.

Vậy đi du lịch nhớ mang theo những vật dụng gì?

- Bộ gối tựa + nút bịt tai + tấm che mắt: đầu tiên là bộ gối tựa, bộ sản phẩm này gồm 3 món, gối chữ u để kê cổ khi ngủ, nút bịt tai để ngăn tiếng ồn từ xung quanh và tấm che mắt để dễ đi tìm giấc ngủ. Đây là bộ 3 thần thánh khi các bạn đi chung chuyến xe đường dài, hay cần tìm sự yên tĩnh để phục hồi sức. Leo lên xe, chỉ cần làm phồng gối ngủ và tra các vật dụng còn lại vào tai và mắt, là bạn có thể đánh 1 giấc ngon lành. Bộ 3 này rất nhỏ gọn và gối ngủ sau khi không dùng nữa có thể xả hết hơi ra gấp gọn lại.

Đi du lịch nhớ mang theo những vật dụng gì?

 

 

 

 

Bộ gối tựa + nút bịt tai + tấm che mắt: gối chữ u để kê cổ khi ngủ, nút bịt tai để ngăn tiếng ồn từ xung quanh và tấm che mắt để dễ đi tìm giấc ngủ

- Bộ kềm du lịch: không ai có thể đảm bảo rằng bàn tay, chân của bạn không bị xây xát khi đi chơi. Nếu bạn là con gái, thì nhất định phải giữ gìn tay chân của mình gọn gàng. Bộ kềm mini sẽ giúp bạn làm điều đó. Với thiết kế nhỏ gọn, bộ kềm du lịch thường được đựng trong chiếc ví da có khóa kéo, bên trong có những giắc cài để cố định những dụng cụ bên trong. Bộ kềm tối thiểu 5 món tùy theo lựa chọn của bạn.

Đi du lịch nhớ mang theo những vật dụng gì?

 

 

 

 

Bộ kềm du lịch: giúp bạn giữ gìn bộ móng luôn sạch sẽ 

- Mũ/nón: đối với các bạn nữ, nên sử dụng nón rộng vành, nón cói hoặc nón tai bèo. Đối với các bạn nam nên sử dụng nón kết/nón lưỡi trai để tránh nắng. Mũ nón giúp bạn đỡ nóng đầu và cũng là phụ kiện giúp tôn lên bộ trang phục của mình.

Đi du lịch nhớ mang theo những vật dụng gì?

 

 

 

 

Mũ/nón: đối với các bạn nữ, nên sử dụng nón rộng vành, nón cói hoặc nón tai bèo.

- Kính râm: đây là một phụ kiện không thể thiếu khi đi chơi xa, kính râm giúp đôi mắt bạn đỡ căng thẳng khi vui chơi dưới nắng, hạn chế tác hại của ánh mặt trời lên trực tiếp đôi mắt của mình. Cũng giống như nón, kính râm là một phụ kiện đi kèm để giúp style của bạn chất hơn lên.

Đi du lịch nhớ mang theo những vật dụng gì?

 

 

 

 

Kính râm giúp đôi mắt bạn đỡ căng thẳng khi vui chơi dưới nắng, hạn chế tác hại của ánh mặt trời lên mắt 

- Dù cầm tay: những chiếc dù cầm tay gấp 3, chất liệu khung kèo nhựa dẻo vừa gọn nhẹ, vừa gọn gàng, dễ mang theo trong túi xách hoặc balo. Form dù rộng hơn nón, cho nên nếu vừa kết hợp đội nón và có thêm chiếc dù che trên đầu, chắc hẳn bạn sẽ không còn sợ nắng làm mình say nữa rồi.

Đi du lịch nhớ mang theo những vật dụng gì?

 

 

 

 

Dù cầm tay: những chiếc dù cầm tay gấp 3, chất liệu khung kèo nhựa dẻo vừa gọn nhẹ

- Thẻ đeo hành lý: thẻ tag đeo trên vali coi vậy mà lại hữu ích, ngoài việc nhận dạng ra hành lý của mình, nó còn giúp mình thể hiện cá tính. Ở Saxa, các bạn thích những chiếc thẻ tag bằng cao su, với kiểu dáng được đổ khuôn, những màu sắc bắt mắt và nổi bật phù hợp với tính cách của các bạn trẻ. Và tất nhiên, nó luôn là phụ kiện trong những chuyến đi chơi xa nhà của các bạn ấy.

Đi du lịch nhớ mang theo những vật dụng gì?

 

 

 

 

Thẻ đeo hành lý: thẻ tag đeo trên vali coi vậy mà lại hữu ích, ngoài việc nhận dạng ra hành lý của mình

Trên đây là 6 phụ kiện nên mang theo khi đi du lịch. Các công ty lữ hành có thể tham khảo để lựa chọn làm quà tặng khách hàng đi tour của mình. Trên sản phẩm bạn khéo léo in logo công ty lên đó để khách hàng nhớ đến mình khi muốn đi tour. Hay bạn đang cần tư vấn cách chọn quà tặng, chỉ cần gọi 0906 605 405 để được tư vấn miễn phí. Tham khảo thêm những mẹo chọn quà ở Saxa để có được những thông tin bổ ích nhất.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!