Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Lưu ý khi đặt balo laptop quà tặng - Đơn giản mà sang trọng

1126 - 01.07.2016

LƯU Ý KHI IN LOGO BALO LAPTOP LÀM QUÀ TẶNG – ĐƠN GIẢN MÀ SANG TRỌNG

Bữa trước, Khách hàng đặt Saxa mẫu balo laptop quà tặng, giống mã sản phẩm BL017 trên website (Link hình nè khách: https://saxagifts.com/balo-laptop-in-logo-phoi-3-mau-cua-g…/). Yêu cầu để làm balo này dài như tờ sớ vậy á: nào là không mút đệm, không nẹp quanh balo, nhẹ nhàng, nhỏ gọn, vừa khít cái laptop 14 inch trở xuống bla…bla…

Nhưng kinh nghiệm cho thấy, balo đựng laptop thì phải có lớp mút đệm, vải thì phải chống nước, những nẹp quanh để gia cố giúp form balo đứng hơn, gọn gàng hơn. Tất nhiên là Saxa được mệnh danh chúa chiều lòng khách, khách muốn gì vẫn làm theo. Vì Saxa nghĩ, khi thấy thực tế khách sẽ cảm nhận rõ hơn.

Lưu ý khi đặt balo laptop làm quà tặng - Đơn giản mà sang trọng

 

Lưu ý khi đặt balo laptop làm quà tặng - Đơn giản mà sang trọng

Tất nhiên, khi sửa mẫu đi sửa mẫu lại sẽ rất mất công, nhưng Saxa không bao giờ áp đặt khách phải nghe theo mình. Saxa chỉ gợi ý và chia sẻ những kinh nghiệm làm sản phẩm của mình, còn quyết định cuối cùng vẫn là khách.Sau hơn 30 lần sửa đổi các chi tiết dư thừa, cuối cùng chiếc balo hoàn chỉnh cũng đã ra đời. Nhìn 2 mẫu balo bên dưới chắc khách cũng đoán được khách đã chọn em nào đúng không nào?

Cuối cùng thì mẫu balo laptop in logo cho trung tâm du học cũng hoàn thành. Saxa nhẹ nhõm cả người, chiều khách cũng mệt thật đấy, nhưng miễn sao "balo quà tặng" nó đẹp và khách ưng ý thì Saxa cũng thấy vui lây. (y)

Lưu ý khi đặt balo laptop làm quà tặng - Đơn giản mà sang trọng

 

Mẫu balo laptop làm quà tặng trước và sau khi chỉnh sửa

+ Chất liệu balo laptop: Vải dù, phải chọn vải dù có mật độ sợi vải cao, như vậy độ chống thấm nước mới ok được. Balo coi vậy chứ cất giữ toàn những đồ quan trọng, đồ điện tử nên phải tuyệt đối chống nước.

- DƯỚI ĐÂY LÀ 1 SỐ LƯU Ý KHI ĐẶT QUÀ TẶNG BALO LAPTOP NÈ!

+ Thiết kế balo: phải xác định được đối tượng sẽ nhận quà tặng, nếu là học sinh cấp 2 trở xuống thì balo sẽ chuyên dùng đựng sách vở. Từ cấp 3 trở lên thì lại có thêm chiếc laptop, cho nên, mút đệm balo là không thể thiếu. Nó vừa giúp giảm sốc, vừa giúp giảm độ nặng lên 2 vai.

+ Form balo: chi tiết nẹp quanh balo coi vậy chứ không thừa thải đâu. Không làm cái nẹp ấy, Saxa sẽ bớt đi 1 công đoạn nhưng sản phẩm chắc chắn không đẹp như mong muốn. Vậy nên Saxa khuyên khách nên lựa chọn nẹp viền balo để form dáng được cố định hơn.

+ Công nghệ in ấn lên balo: có 2 kiểu công nghệ in logo lên balo phổ biến, đó là in lụa và thêu logo. Khỏi phải nói chắc khách cũng biết thêu logo dĩ nhiên là bền đẹp và sang trọng hơn rồi đúng không nào?

P/s: Saxa chuyên cung cấp balo quà tặng cho các trung tâm du học, trung tâm anh ngữ lớn trong và ngoài nước. Saxa tin là mình có thể chìu lòng được cả những khách hàng khó tính nhất. Vậy nên, nếu có nhu cầu đặt BALO LAPTOP QUÀ TẶNG, khách hàng cứ liên hệ: ☎ 0906 605 405 để Saxa có cơ hội được phục vụ nhé!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!