Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Túi xách - Quà tặng khuyến mãi tốt nhất

1510 - 17.03.2016

Túi xách - Quà tặng khuyến mãi tốt nhất, tại sao?

Tiếp thị khuyến mãi là một chiến lược hiệu quả để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn. Việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn mỗi ngày. Vì vậy, các công ty phải sử dụng đến tất cả các loại phương tiện để thúc đẩy kinh doanh và tồn tại. Quảng cáo truyền thống thì cần nguồn ngân sách khổng lồ trong khi bạn có thể thu được kết quả to lớn chỉ bằng cách dùng túi xách làm quà tặng khuyến mãi hay bất kỳ món quà nào khác. Sử dụng quà tặng quảng cáo vừa rẻ hơn mà vẫn hoàn thành được mục đích quảng bá thương hiệu và dịch vụ. Có rất nhiều sản phẩm bạn có thể sử dụng để làm quà tặng quảng cáo nhưng túi xách là tốt nhất bởi vì chúng bền và mọi người sử dụng chúng thường xuyên trong đời sống hàng ngày tạo ra sự quảng bá hiệu quả.

Ở các sự kiện như hội nghị, hội thảo, hội chợ các công ty có thể tặng khách hàng, người tham dự túi xách có in logo, thông tin của công ty. Có rất nhiều các mặt hàng quảng cáo khác công ty có thể sử dụng. Điều quan trọng là cân nhắc xem sản phẩm nào thì hoàn hảo cho việc quảng bá thương hiệu.

Thông thường thì tốt nhất là lựa chọn các sản phẩm được khách hàng sử dụng và mang theo hàng ngày. Khả năng hiển thị là một khía cạnh quan trọng của các quà tặng quảng cáo nếu không nó sẽ không được các công ty sử dụng để tặng khách hàng. Hơn thế nữa, các công ty có thể tùy chỉnh các túi xách bằng cách in logo và tên của công ty lên. Túi xách cũng thường có rất nhiều chủng loại và kích thước đa dạng vì thế bạn có thể mua được cái mà đáp ứng chính xác nhu cầu quảng cáo của bạn nhưng vẫn ở trong phạm vi ngân sách bạn muốn.

Trong một thời gian dài có một thực tế phổ biến đó là các doanh nghiệp hay sử dụng túi xách quảng cáo bằng nhựa. Tuy nhiên, hiện nay khi vấn đề môi trường ngày càng được quan tâm thì các công ty bắt đầu sử dụng túi xách bằng vải không dệt thân thiện với môi trường chứ không sử dụng túi nhựa như trước kia nữa. Chúng là quà tặng hoàn hảo trong các sự kiện như hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm thương mại...

Chúng trông rất thu hút với logo và tên của công ty được in trên chúng. Các loại túi xách thì rất hữu ích trong việc quảng cáo cũng như rất hữu ích cho khách hàng khi họ có thể sử dụng chúng cho các công việc hàng ngày của mình. Các túi xách thường được trang trí với thiết kế hấp dẫn.

Lựa chọn những chiếc túi xách hoàn hảo để sử dụng trong việc thúc đẩy và quảng bá thương hiệu là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều mẫu mã và chủng loại túi xách khác nhau trên thị trường. Sau khi quyết định được loại túi xách phù hợp, bạn phải chú ý đến thiết kế sẽ in lên túi cùng với logo và tên của công ty. Quảng cáo sẽ đạt hiệu quả nhất khi nó được sử dụng một cách tinh tế. Vì thế bạn không nên hiển thị tên thương hiệu của mình quá nổi bật trên túi xách mà nên hiển thị một cách hài hòa với kích thước tổng thể của túi. Có thể tham khảo một số mẫu túi xách tại đây.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!